ผู้ที่มารับบริการจัดฟันแบบใส

รีวิวจัดฟันแบบใส ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้บริการหลังจากที่จัดฟันใสเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้มารับบริการจัดฟัน invisalign ทุกท่าน จะได้รับการรักษาจากทันตแพทย์จัดฟัน ซึ่งผ่านการอบรมจาก บริษัท อินวิซาไลน์เป็น Certified invisalign orthodontist ทุกท่าน

ภาพตัวอย่างการรักษา Invisalign

กรณีจัดฟันแบบใส โดยทันตแพทย์เฉพาะทางอินวิซาไลน์ของ BIDC หมอจัดฟันของBIDCทั้งหมดผ่านการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญ Invisalign และผ่านการรับรองโดย Align Technology เรียบร้อยแล้ว เทคโนโลยีของ Invisalign สามารถจัดฟันให้ตรงโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ เป็นการจัดฟันแบบใสที่สะดวกสบาย สามารถถอดออกได้ ทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่าย ทันตแพทย์ Invisalign ของคุณจะทำการประเมินก่อนที่จะตัดสินว่าการรักษาแบบ Invisalign อาจเหมาะกับกรณีของคุณหรือไม่ ซึ่งคนไข้สามารถมาปรึกษากับทันตแพทย์ของเราเกี่ยวกับการรักษาด้วย Invisalign ที่ BIDC

จัดฟัน รีวิว
ทำฟันที่ไหนดี
ภาพตัวอย่างการรักษา Invisalign
การจัดฟัน มีกี่แบบ

* หมายเหตุ: กราฟิกและเคสที่เกี่ยวข้องที่แสดงในเว็บไซต์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น ผลลัพธ์ของเคสจะแตกต่างกันไปตามแต่ละกรณี

วีดีโอรีวิวจัดฟันใส

รวมวีดีโอรีวิวจัดฟันแบบใสกับคลินิกทันตกรรมBIDC บอกเล่าประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้บริการหลังจากที่จัดฟันใสเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟันที่จบด้านอินวิสไลน์โดยตรง เพื่อให้มั่นใจในผลการรักษาที่ถูกต้อง และได้มาตรฐาน

ประสบการณ์จากคุณวิศรุจน์ ที่จัดฟันใส แบบInvisalign ที่ศูนย์ทันตกรรม BIDC “เลือกจัดฟันกับ BIDC เนื่องจากคุณหมอมีความชำนาญ ได้รับรางวัลจาก Invisalign ตอนนี้ยิ้มได้อย่างมั่นใจครับ”

“อยากจะแนะนำเพื่อนๆก็เพราะว่า เค้ามีคุณหมอที่น่ารักมากๆนะคะแล้วก็เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นทันตแพทย์ที่เชี่ยวชาญในด้านของการดัดฟันใสนะคะนอกจากก็แล้วพี่ๆทีมงาน หรือพี่พนักงานทุกท่านเนี่ยภายในร้านก็น่ารักทุกคนเลยนะคะโดยเค้าก็จะมีบริการในเรื่องของการให้ความรู้นะคะ”

จัดฟันใส จากประสบการณ์ตรงจากคนไข้จัดฟันแบบใส อินวิสไลน์แท้ จากสหรัฐอเมริกา ที่ศูนย์ทันตกรรมคลินิค BIDC เหมาะกับจัดฟันดารา นางแบบ แอร์โฮสเตส เนื่องจากจะมองไม่เห็นเครื่องมือจัดฟันเลยค่ะ

ดูวีดีโอเพิ่มเติม

ความรู้ทั่วไปเรื่องฟัน ดัดฟัน ดูแลรักษาฟัน

อ่านบทความเพิ่ม

การจัดฟัน invisalign หรือจัดฟันใส ราคาจะขึ้นอยู่กับรูปแบบของการจัดฟัน ซึ่งจัดฟันแบบใสราคา invisalign เป็นการจัดฟันที่เครื่องมือจัดฟันสามารถถอดเข้า-ออกได้ เครื่องมือมีลักษณะใส การจัดฟันใสนี้แบ่งออกเป็น 6 รูปแบบคือ

 • จัดฟันใส invisalign Go ราคา 79,000 บาท
 • จัดฟันใส invisalign Express มีจำนวนชุดเครื่องมือจัดฟัน ไม่เกิน 7 ชุด ราคา 89,000 บาท
 • จัดฟันใส invisalign Essential มีจำนวนชุดเครื่องมือจัดฟัน ไม่เกิน 20 ชุด ราคา 90,000 บาท
 • จัดฟันใส invisalign Lite มีจำนวนชุดเครื่องจัดฟัน ไม่เกิน 14 ชุด ราคา 135,000 บาท
 • จัดฟันใส invisalign Moderate มีจำนวนชุดเครื่องมือ ไม่เกิน 26 ชุด ราคา 160,000 บาท
 • จัดฟันใส invisalign Comprehensive มีจำนวนชึดเครื่องมือ ตั้งแต่ 27 ชุดขึ้นไป ไม่จำกัดจำนวนราคา 180,000 บาท
โปรโมชั่นจัดฟันใส 2024

การจัดฟันใสเป็นการจัดระเบียบฟันที่มีปัญหาฟันซ้อนเก ฟันห่าง ฟันยื่น ฟันเหยิน ซึ่งปัญหาเหล่านี้ทำให้การสบฟันผิดปกติ การจัดฟันใสจะช่วยให้การเรียงตัวเป็นระเบียบสวยงาม และสามารถบดเคี้ยวอาหารได้อย่างมีคุณภาพ หลังจากจัดฟันหรือดัดฟันเสร็จ รูปหน้าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การจัดฟันจะทำให้หน้าเรียว ขึ้นหรือไม่ ขึ้นอยู่กับลักษณะฟันและใบหน้าของคนไข้แต่ละราย ผลลัพธ์ของการรักษาย่อมมีความแตกต่างกัน ดหากต้องการจัดฟันเพื่อช่วยให้ใบหน้าเรียวขึ้น ควรปรึกษาทันตแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อวางแผนการรักษาอย่างถูกต้องตามหลักการของทันตแพทย์ เพื่อให้ได้รอยยิ้มที่สวยงามและสามารถรับประทานอาหารได้อย่างมีความสุข

การจัดฟันใส หรือการจัดฟัน invisalign เป็นการจัดฟันนวัตกรรมใหม่ ที่เครื่องมือจัดฟันมีลักษณะใส คนไข้สามารถถอดเข้า-ออกเองได้ เครื่องมือจัดฟันใสถูกออกแบบและวางแผนการรักษาโดยทันตแพทย์ผ่านโปรแกรมจัดฟัน invisalign ในระบบคอมพิวเตอร์ และผลิตเครื่องมือจัดฟันโดยบริษัท invisalign ประเทศอเมริกา โดยเครื่องมือจัดฟันจะผลิตขึ้นเฉพาะบุคคลนั้นๆ ทำให้คนไข้สามารถใส่ได้พอดี สบาย มองไม่เห็น และสามารถถอดออกได้ เวลาที่ต้องพบปะผู้คน นำเสนองาน หรือผู้ที่ทำงานประชาสัมพันธ์ ผู้บริหาร ผู้ที่ทำงานในวงการบันเทิง และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจัดฟันแต่ไม่อยากติดเครื่องมือจัดฟัน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การจัดฟันใสนี้ราคาสูงกว่าการจัดฟันทั่วไปค่ะ

ก่อนที่จะเลือกสถานที่จัดฟันควรตรวจสอบอะไรบ้าง

 • คุณสมบัติของทันตแพทย์ ต้องจบเฉพาะทางจัดฟัน และการจัดฟันแบบใส
 • การจัดฟันใส invisalign ที่ผลิตเครื่องมือจากศูนย์ invisalign โดยตรง
 • ศูนย์ทันตกรรมที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถดูแลได้ตลอดระยะเวลาที่จัดฟัน
 • ศูนย์ทันตกรรมที่สะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน
 • การเดินทางสะดวกเพราะการจัดฟันใสจะมาพบทันตแพทย์เป็นประจำ 2-3 เดือน/ครั้ง
คลิกดูสาขาทำฟัน

ทันตแพทย์จัดฟัน ที่ ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นสมาชิกของสมาคมต่อไปนี้ :

จัดฟันสยาม
จัดฟันชิดลม
คลินิกจัดฟันไหนดี
คุณหมอจัดฟันใส

*ข้อจำกัดความรับผิด: ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคล

invisalign diamond provider

A title

Image Box text

ปรึกษาปัญหาจัดฟัน ดัดฟัน ฟรี !

เรามีทีมทันตแพทย์คุณวุฒิ ที่จะให้คำปรึกษาและตรวจสภาพการสบฟันก่อนการจัดฟันแบบใส โดยไม่คิดค่าปรึกษาจัดฟัน

ปรึกษาเราตอนนี้